`
PC Gaming | Đồ họa PC Giả lập | Workstation Máy tính văn phòng Lắp đặt phòng nét Màn hình máy tính Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý RAM - Bộ nhớ trong VGA - Card màn hình

Chính sách bảo hành

20/01/2022

Nhằm đảm bảo chế độ cũng như quyền lơn tốt nhất của khách hàng đến với Bảo Huy Computer. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bảo hành sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng ở dưới đây:

Điều kiện bảo hành tại Bảo Huy Computer

Sản phẩm được công ty Bảo Huy Computer cung cấp luôn có chế độ bảo hành miễn phí đối với tất cả các trường hợp đáp ứng đầy đủ điều kiện được đưa ra như sau:

 • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất
 • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực
 • Bạn có thể không cần lưu phiếu bảo hành, mọi sản phẩm đều có tem dán của chúng tôi ghi rõ bảo hành tới ngày nào
 • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn, tem nhà phân phối Bảo Huy Computer còn nguyên vẹn

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối
 • Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1
 • Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành
 • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất
 • Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Huy Computer sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành

Thời hạn bảo hành sản phẩm

Nếu không ghi rõ ràng trên trang sản phẩm, thì mặc định chúng tôi sẽ bảo hành 1 tháng cho các sản phẩm cũ. Riêng với sản phẩm mới chúng tôi luôn bảo hành cho các bạn theo bảo hành của hãng !

Phương thức áp dụng bảo hành

Đối với hình thức áp dụng chế độ bảo hành tại Bảo Huy Computer, Quý khách hàng cần thực hiện theo các chỉ định từ công ty chúng tôi đưa ra như sau:

Địa điểm bảo hành

Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành.

Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo hành bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành sản phẩm dịch vụ. Mọi thông tin của Nhà cung cấp thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bảo Huy Computer.

Thời gian thực hiện bảo hành

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và/hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của Trung Tâm Bảo Hành và sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm Trung Tâm Bảo Hành nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành; hoặc ngay khi Bảo Huy Computer nhận được thông báo về thời gian bảo hành trong trường hợp quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm qua Bảo Huy Computer.

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan