`
PC Gaming | Đồ họa PC Giả lập | Workstation Máy tính văn phòng Lắp đặt phòng nét Màn hình máy tính Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý RAM - Bộ nhớ trong VGA - Card màn hình

Giới thiệu dòng Z Workstation của HP

20/08/2018

Workstations của HP đang được sử dụng bởi những khách hàng có đòi hỏi cao nhất thế giới như thiết kế đồ họa, phát thanh truyền hình, vẽ kỹ thuật trên máy tính (CAD), kỹ thuật, chẩn đoán hình ảnh y khoa, tài chính và khai thác dầu khí. Các công ty này sử dụng HP workstations để thiết kế tất cả mọi thứ từ những đôi giày thể thao cho đến những chiếc xe đua, từ các nhân vật hoạt hình cho đến tàu ngầm thám hiểm đại dương, và quản lý mọi thứ hàng tỷ đô la giao dịch chứng khoán cho đến những môi trường CNTT quan trọng.

Dòng máy trạm HP workstation Z được thừa hưởng trọn vẹn tính năng công nghệ, ngoài ra là sự nâng cấp đáng kinh ngạc bộ phần cứng của máy, nâng tầm lên một đẳng cấp hoàn toàn mới. Không chỉ thay đổi phần cứng, HP cũng thiết kế lại vẻ ngoài sản phẩm quyến rũ hơn, các góc cạnh vát chéo tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Việc giảm thiểu sử dụng ốc vít cũng giúp quá trình tháo ráp, nâng cấp phần cứng dễ dàng, tiện dụng hơn. 

Chưa hết, tiếng ồn hệ thống lớn làm mất tập trung và giảm mức năng suất của người dùng. Và những chiếc máy trạm HP được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn quá mức ngay cả dưới mức cho phép, nghĩa là máy chạy rất êm với gần như không có tiếng ồn ngay cả khi nó chạy hết công suất nhờ sử dụng công nghệ cải thiện lưu lượng không khí và hiệu quả làm mát.

Các dòng HP Z WorkStation

HP Z8: Là anh cả trong dòng máy trạm hp workstation Z, Z8 cao cấp có 24 khe cắm RAM và tối đa 3TB RAM, CPU Xeon kép (với tối đa 56 lõi), ổ SSD M.2 kép và card đồ họa NVIDIA Quadro Pro kép. Sản phẩm này nhắm vào các nghệ sĩ VFX, cho phép họ chạy các mô phỏng 3D, chỉnh sửa video 8K và làm việc tổng hợp Nuke, có lẽ tất cả cùng một lúc. HP workstation Z8 cung cấp 10 cổng USB 3.1 Gen 2 Type C, hai cổng Gig-E, 7 khe PCIe đầy đủ chiều dài, đầy đủ (tổng cộng 9) và tùy chọn Thunderbolt 3. Tất cả được đặt trong một thùng máy gọn gàng với một nguồn cung cấp năng lượng 1.700 watt.

HP Z8 Workstation

Máy trạm HP Z6 với bộ nhớ hệ thống tối đa 384GB và có ít khe cắm và cổng hơn, nhưng vẫn có tùy chọn CPU Xeon kép.

Máy trạm Z4 cho phép bạn cài đặt 256GB RAM và một CPU Xeon đơn, giới hạn trong dòng W mới của Intel. Đầu cuối cùng của là Xeon W2155 với 10 lõi và 20 luồng.

Máy trạm Z800, Z440, Z600 là những máy trạm tầm trung tập trung nhiều vào các nhà render 3D kiến trúc, biên tập video hoặc biên tập âm nhạc. Những đối tượng này không sử dụng hết sức mạnh của một chiếc Workstation. Và HP Zxxx ra đời phục vụ các nhu cầu đó.

Hiện tại Minh Đức có bán rất nhiều các loại HP Z workstaion ! Quý khách có thể ghé qua phần chuyên mục Workstation và chọn cho mình một chiếc ưng ý !

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan