`
PC Gaming | Đồ họa PC Giả lập | Workstation Máy tính văn phòng Lắp đặt phòng nét Màn hình máy tính Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý RAM - Bộ nhớ trong VGA - Card màn hình

Bạn nên mua một chiếc máy tính siêu nhỏ

20/08/2018

Intel ra dòng NUC siêu nhỏ, Lenovo có thêm dòng "tiny" và Dell ra dòng DELL OPTIPLEX MICRO. Những chiếc máy tính siêu nhỏ gọn giá rất hợp lý này theo các bạn có thể làm được cái gì ? Nó có thể làm được mọi việc đấy nhé !

Ưu điểm của những chiếc máy tính siêu nhỏ

Máy tính Intel NUC

Máy tính Intel NUC

Những chiếc máy tính siêu nhỏ có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên mua.

  1. Gọn gàng, những chiếc máy tính được tối ưu không gian để đảm bảo chúng nhỏ gọn nhất, nên bạn sẽ thấy chúng rất gọn gàng trên bàn làm việc
  2. Tiết kiệm điện: Những chiếc máy tính này rất tiết kiệm điện. Thường thì chạy nguồn ngoài 95W nên chỉ bằng một chiếc laptop
  3. Kết nối không dây gọn gàng. Thường thì những chiếc máy tính này tích hợp sẵn Wifi và Bluetooth nên các bạn không cần dây lòng thòng
  4. Tính di động cao. Vì nó nhỏ gọn nên các bạn có thể di chuyển máy móc dễ dàng từ nhà lên công ty và ngược lại
  5. Yên tĩnh, thường chúng không gây tiếng ồn lớn đủ để bạn nghe thấy

Và nó cũng có các nhược điểm

Những chiếc máy tính nhỏ gọn, siêu nhỏ ... thường không có khả năng nâng cấp cấu hình. Có lẽ cái nâng cấp duy nhất dễ dàng là RAM.

  1. Một số nhà sản xuất dán CPU lên mainboard, bạn không thể thay thế chúng nếu thấy chúng yếu hơn mong đợi
  2. KHông có cổng kết nối PCIe nên bạn không thể nâng cấp hay lắp thêm card màn hình, card âm thanh ...
  3. Không thể lắp CPU hiệu năng cao vì tản nhiệt kém. Các cỗ máy tính nhỏ gọn thường có khả năng tản nhiệt kém nên không thể nào lắp các loại hiệu năng cao

Một số dòng máy tính siêu nhỏ bạn có thể đầu tư

Apple MacMini

Apple có sản phẩm phù hợp cho những người yêu thích Mac nhưng cần sự nhỏ gọn và năng động.

MacMini của Apple

MacMini của Apple

Sản phẩm của Apple chứa đựng rất nhiều sự tiện dụng, bao gồm kết nối Wifi không dây tốc độ cao, Bluetooth. Sản phẩm không cần adapter rời, gọn nhẹ, vỏ MacMini bằng nhôm chất lượng cao bền đẹp.

Chứa đựng trong máy là hệ điều hành MacOS. Với cổng kết nối màn hình rời, USB đủ dùng. Bạn sẽ thấy sản phẩm của Apple nó tốt thế nào !

Dell Optiplex 3070 Micro

Máy tính để bàn Dell Optiplex 3070 Micro-42OC370003 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với nhiều diện tích không gian, dù ở văn phòng làm việc nhỏ hay phòng ngủ cá nhân, bạn có thể để ngay dưới chân, gầm bàn. Thiết kế đơn giản với đường nét tinh tế, độc đáo làm nổi bật cho không gian làm việc của bạn.

Dell Optiplex 3070 Micro

Dell Optiplex 3070 Micro

Với các tính năng toàn năng trong thiết kế tiết kiệm không gian, nhiều nhân viên chọn Dell OptiPlex 3070 Micro hơn bao giờ hết. Micro chiếm ít diện tích bề mặt để bạn có thể tăng năng suất với không gian làm việc gọn gàng.

Với các tùy chọn gắn thông minh, tùy chỉnh, bao gồm giá treo VESA hoặc Đế đa năng OptiPlex Micro All-in-One, Dell OptiPlex 3070 Micro sẽ hoà hợp với môi trường độc đáo của bạn, cho phép bạn tự do làm việc theo cách bạn muốn.

Với Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 9, Dell OptiPlex 3070 Micro sẽ giúp bạn làm việc ở tốc độ tối đa.

Với sự hỗ trợ lên tới 32GB bộ nhớ DDR4 2666 MHz mới nhất, bạn có thể mong đợi một hiệu suất tốt hơn bao giờ hết.

Khởi chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, Dell OptiPlex 3070 Micro tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp thường xuyên sử dụng, cung cấp khả năng đáp ứng tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày có khả năng đáp ứng nhanh gấp đôi với bộ nhớ Intel® Optane ™.

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan